0 Cart
Added to Cart
  You have items in your cart
  You have 1 item in your cart
  Total

  PREMIUM GIFTS

  ชุด Smart Premium Gifts

  ชุด Smart Premium Gifts
  เราพร้อมจะเป็นผู้ช่วยในการสร้างภาพลักษณ์ที่ดูทันสมัย เป็นที่จดจำแก่ลูกค้าของคุณ ด้วยชุดของขวัญที่ดูเป็นตัวคุณมากที่สุด .. หากคุณยังไม่มีไอเดีย หรือต้องการคำแนะนำ สามารถติดต่อเราเพื่อร่วมกัน Explore Ideas ไปกับพวกเรา

  Read more

  ชุดชา Tea Flask พร้อมจัดส่ง

  ชุดชา Tea Flask พร้อมจัดส่ง
  สินค้าชุดชาของร้านเราได้รับการตอบรับที่ดีมาโดยตลอดจากคุณลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ ชุดนี้เป็นอีกชุดหนึ่งที่ขายดีมาโดยตลอดเช่นกันค่ะ เนื่องจากดูสง่างาม ใช้งานง่าย และเหมาะกับผู้รับทุกกลุ่ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งชุดของขวัญที่ระลึกในวันเกษียณ ซึ่งใกล้จะมาถึงในไม่ช้า หากท่านใดสนใจรายละเอียดการสั่งซื้อ สามารถสอบถามฝ่ายขายได้เลยนะคะ

  Read more

  ชุดของขวัญ Exclusive Gifts Set

  ชุดของขวัญ Exclusive Gifts Set
  ชุดของขวัญสำหรับผู้บริหาร และชุดสมุด planner สำหรับองค์กร เป็นชุดที่ใครๆ ก็ต้องถามถึงจากร้านเรา เรามีรูปแบบของสมุดบันทึกให้เลือกมากมายหลายแบบ รับผลิตทั้งแบบที่มีอยู่แล้ว และแบบของท่าน หรือจะเลือกปรับรูปแบบกับเราได้ โดยสามารถเลือกได้ทั้งวัสดุและสีอะไหล่ เพื่อให้เป็นชุดเครื่องเขียนขององค์กรคุณมากที่สุด

  Read more

  ชุดของขวัญ ชุดเซตสำหรับดริปกาแฟ

  ชุดของขวัญ ชุดเซตสำหรับดริปกาแฟ
  ส่งมอบชุดดริปกาแฟที่เรียบหรูดูแพงนี้ แทนความห่วงใยที่มีต่อคนที่คุณรักและเคารพ .. เพราะเราต้องห่างกันในช่วงเวลานี้ ของขวัญจึงเป็นตัวแทนที่ดีที่สุดที่ทำให้เราได้มอบความคิดถึงต่อกัน ไม่ว่าจะเป็นญาติผู้ใหญ่ ลูกค้าที่เราเคารพรัก หรืออาจจะเป็นชุดของขวัญวันเกษียณก็เก๋ไม่เหมือนกับใครนะคะ

  Read more

  ชุดของขวัญสำหรับองค์กรยุคใหม่

  ชุดของขวัญสำหรับองค์กรยุคใหม่
  มอบชุดของขวัญที่สร้างภาพลักษณ์ให้องค์กรของคุณดูทันสมัย
  ยิ่งในยุคนี้ที่องค์กรต้องผ่านวิกฤตทุกที่ต่างต้องการสร้างภาพลักษณ์ที่ดูเป็นมืออาชีพในสายงานของตัวเอง เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับพนักงาน คู่ค้า ลูกค้า และพาร์ทเนอร์ ชุดของขวัญจะเป็นตัวแทนหนึ่งให้องค์กรของคุณมีภาพลักษณ์ที่ดี เพื่อความสำเร็จในอนาคตข้างหน้า

  Read more

  Fully Personalised Gifts

  Fully Personalised Gifts

  อย่างที่รู้กันดีว่า Folio เป็นที่รู้จักในฐานะร้านขาย stationary เครื่องหนัง สำหรับผู้บริการและคนทำงาน เรามีของใช้เครื่องเขียนที่ออกแบบมาให้มีหน้าตาที่ดูภูมิฐาน ใช้งานได้ทุกวาระโอกาส และหากใครนึกถึง folio ก็มักจะนึกถึงการ "ปั๊มชื่อ"
  .
  นี่คืออีกบริการหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน จนทำให้เราเกิดเป็นกลุ่มสินค้าสำหรับของขวัญ และของขวัญสำหรับองค์กร Folio Premium Gifts มักจะได้รับเลือกเป็นสินค้าสำหรับผู้บริหาร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บริการประทับชื่อ 1 ชื่อสำหรับ 1 กล่องของขวัญ ... ความพิเศษที่สุดที่เราจะมอบให้กับคนพิเศษที่สุด เป็นรายละเอียดที่ทำให้สิ่งนี้ "เป็นชิ้นเดียวบนโลก"
  .