0 Cart
Added to Cart
  You have items in your cart
  You have 1 item in your cart
  Total

  PREMIUM GIFTS

  ชุดของขวัญ สำหรับงานสัมมนา และจัดประชุม

  ชุดของขวัญ สำหรับงานสัมมนา และจัดประชุม

  ชุดของขวัญงานสัมมนา ที่ระลึกงานประชุมสำหรับวิทยากร และการจัดงานระดับประเทศ Folio สามารถช่วยคุณในการเข้าไปมีส่วนร่วมตั้งแต่ออกแบบ พัฒนารูปแบบของขวัญให้ตรงใจและตรงกับภาพลักษณ์ขององค์กรของคุณ มีชุดของขวัญที่หน้าตาสวยงาม มีความพรี่เมี่ยม ในราคาที่คุณจับต้องได้ ระยะเวลาในการทำงานกว่า 10 ปีของ Folio Premium Gifts และกว่า 35 ปีของโรงงานของเรา สามารถการันตีได้ถึงความเชี่ยวชำนาญที่ทำให้คุณต้องไว้วางใจ

   

  Read more

  ชุดของขวัญจากช่างฝีมือท้องถิ่น

  ชุดของขวัญจากช่างฝีมือท้องถิ่น

  ขึ้นชื่อว่าเป็น “งานฝีมือ”
  เอกลักษณ์เฉพาะชิ้นงานที่ฝังในรายละเอียดก็จะถูกประทับลงไปเป็นของขวัญชิ้นเดียวที่มีในโลก Folio Premium Gifts ให้ความสำคัญมากกับความรู้สึกพิเศษของผู้รับ ดังนั้นของขวัญชิ้นพิเศษที่มาจากฝีมือ จึงได้ตอบโจทย์ความเป็น Premium Gifts

  เราพบพลังชุมชนคนทำงานคราฟต์ถ่ายทอดภูมิปัญญาจากรุ่นสู่รุ่น โดยนักออกแบบของเราได้ปรับรูปแบบให้เป็นของขวัญที่มีหน้าที่ดูมันสมัย เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย และยังเป็นการส่งเสริมกิจการในชุมชนอีกด้วย

  Read more

  ชุดของขวัญของที่ระลึก

  ชุดของขวัญของที่ระลึก
  Folio Premium ขอนำเสนอของขวัญที่ส่งเสริมภาพลักษณ์องค์กรของคุณ ของขวัญของเรามีเอกลักษณ์เฉพาะกว่าร้านอื่นๆ นำเสนอจากความตั้งใจเพื่อให้ผู้รับได้ประทับใจ เราสามารถประทับตราองค์กร หรือสามารถออกแบบสายคาดที่สวยงาม ให้กับของขวัญของคุณได้อย่างลงตัว

  Read more

  ชุดของขวัญที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต

  ชุดของขวัญที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต
  ในโลกยุคปัจจุบันที่เราต้องใช้ชีวิตกันอย่างระวังตัวมากขึ้น การส่งของขวัญให้แสดงความรักและความห่วงใย ไปยังลูกค้าหรือผู้ใหญ่ในองค์กร ทำให้เกิดความสัมพันธ์ที่ดีมากขึ้น และนำพาไปสู่การเติบโตขององค์กรที่แข็งแรงกว่าเดิม Folio Premium Gifts ขอนำเสนอชุดของขวัญที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต โดยจะมีของที่อยู่ในกล่องเป็นของใช้ที่มีคุณค่าและมีประโยชน์ นำไปใช้งานต่อได้ด้วยความทนทาน  เพิ่มภาพลักษณ์ให้องค์กรของคุณดูทันสมัย 

  Read more

  รวมชุดของขวัญเพื่อสุขภาพ

  รวมชุดของขวัญเพื่อสุขภาพ
  นี่คือชุดของขวัญที่สร้างความแตกต่างให้กับผู้ให้ สุขหัวใจกับผู้รับ ไม่ใช่เป็นเพียงของขวัญได้มาใช้งานแล้วทิ้งไปเปล่าประโยชน์ แต่มันสร้างคุณค่าและใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยสินค้านำเข้ามีความสวยงามและทนทานมากๆ Folio เราเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการนำเสนอชุด Healthy Gift Set เหมาะสำหรับคนทุกเพศ ทุกวัย

  Read more

  ไอเดียของขวัญสำหรับผู้บริหาร

  ไอเดียของขวัญสำหรับผู้บริหาร
  ในช่วงของคนวัยทำงานคงต้องมีโอกาสที่จะมอบของขวัญแทนความรู้สึกดีๆ ให้กับผู้ใหญ่ เจ้านายระดับผู้บริหาร ลูกค้าสำคัญ หรือบุคคลที่เราเคารพนับถือ ไม่ว่าจะตามเทศกาลสำคัญ หรือจะเป็นวาระเลื่อนขั้น เกษียณ ทำให้หลายคนไม่มีไอเดียที่จะหาของขวัญดูดี ดูมีคุณค่า และเมื่อผู้รับมอบไปแล้วได้ใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่ วันนี้ folio ขอนำเสนอของขวัญล้ำค่าสำหรับผู้บริหาร ที่ไม่ว่าใครเห็นก็ต้องหลงรัก และเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่าและความหมาย

  Read more